Hướng dẫn nghiệp vụ

Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Thư cảm ơn của ông Trần Viết Thắng - hiệu trưởng trường THCS Tân Mỹ - Lạc Sơn

15/05/2015 2:26:48 CH

Trong không khí đón mừng tân xuân rộn ràng, náo nức với những niềm vui, hy vọng về một năm mới thắng lợi và hạnh phúc tràn ngập trên khắp các nẻo của đất nước, thì hình ảnh những chiến sỹ CAND nói chung và chiến sỹ Cảnh sát PCCC nói riêng vẫn miệt mài nêu cao tinh thần,

Trong không khí đón mừng tân xuân rộn ràng, náo nức với những niềm vui, hy vọng về một năm mới thắng lợi và hạnh phúc tràn ngập trên khắp các nẻo của đất nước, thì hình ảnh những chiến sỹ CAND nói chung và chiến sỹ Cảnh sát PCCC nói riêng vẫn miệt mài nêu cao tinh thần, trách nhiệm, dũng cảm, không ngại hiểm nguy, dám xả thân mình để bảo vệ cho cuộc sống yên vui, hạnh phúc của nhân dân. Trong số những tấm gương ấy, có tấm gương của đồng chí thượng úy Bùi Hải Hà – Phó đội trưởng đội chữa cháy chuyên nghiệp được quần chúng nhân dân rất khâm phục và gửi thư cám ơn.

Nội dung bức thư cám ơn của ông Trần Viết Thắng – Hiệu trưởng trường THCS Tân Mỹ - Lạc Sơn gửi lực lượng Cảnh sát PCCC

Hồi 09 giờ 36 phút, ngày 06/02/2015 đã xảy ra cháy tại xưởng sản xuất bông, vải sợi của ông Hoàng Văn Công tại Phố Dân chủ, thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tại hiện trường vụ cháy, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ khu vực nhà xưởng sản xuất bông, vải, sợi có diện tích 200m2, sinh ra nhiều khói, khí độc và tiếp tục có chiều hướng phát triển mạnh, lan rộng ra nhà dân xung quanh, ảnh hưởng cháy, nổ trực tiếp đến cửa hàng xăng dầu phía đối diện, cùng với đó là nguy cơ sụp đổ cấu kiện xây dựng. Lúc này, bà con dân phố không dám vào cứu chữa vì lo sợ nổ bình gas phục vụ sinh hoạt gia đình.

 

 

Nghe tin có đám cháy, đồng chí thượng úy Bùi Hải Hà, phó đội trưởng đội chữa cháy chuyên nghiệp, mặc dù trong thời gian được đơn vị cho nghỉ phép tại quê nhà (thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường không quản thời tiết giá rét, mưu trí, dũng cảm, tự tưới ướt mình lao vào đám cháy tháo rỡ và mang bình gas ra ngoài, sau đó cùng quần chúng nhân dân tổ chức cứu tài sản và chữa cháy. Mặc dù khoảng cách rất xa nhưng khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC chỉ sau chưa đầy một tiếng cũng đã có mặt kịp thời tại hiện trường, lao vào kịp thời cứu chữa, chặn đứng ngọn lửa bảo vệ an toàn tài sản, không để xảy ra cháy lan sang các nhà dân xung quanh và cửa hàng xăng dầu đối diện.

 

 

Ghi nhận thành tích và biểu dương tấm gương cán bộ, chiến sỹ đã có thành tích trong công tác chữa cháy, ngày 12/3/2015, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã ký quyết định số 822/QĐKT-C66 về việc khen thưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hòa Bình và đồng chí Thượng úy Bùi Hải Hà, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, PC66 Công an tỉnh Hòa Bình có thành tích xuất sắc trong việc tham gia chữa cháy xưởng sản xuất bông, vải sợi của hộ gia đình ông Hoàng Văn Công, ở Phố Dân Chủ, thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Dương, tỉnh Hòa Bình ngày 06/2/2015.


Hành động của đồng chí thượng úy Bùi Hải Hà đã tô thắm thêm hình ảnh của Công an tỉnh Hòa Bình nói riêng và toàn lực lượng Cảnh sát PCCC nói chung trên mặt trận chống giặc lửa, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội gìn giữ sự bình yên của đất nước.

Vũ Hồng Linh

Tin cùng chuyên mục:

Thống kê

Số người Online:  24

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website