Hướng dẫn nghiệp vụ

Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH trao quyết định nghỉ hưu

06/09/2017 9:35:51 SA

Sáng ngày 05/9/2017, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Phó Cục trưởng và đồng chí Đại tá Thân Thế Lực, Trưởng phòng Công tác phòng cháy. 

 

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng, chủ trì cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Cục.

 

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ chiến sỹ cơ quan Cục, đồng chí Cục trưởng trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, cống hiến của hai đồng chí đối với sự phát triển của lực lượng Cảnh sát PCCC nói chung, đảng bộ, cơ quan Cục Cảnh sát PCCC và CNCH nói riêng. Qua hơn 40 năm công tác, chiến đấu không mệt mỏi, dù ở bất cứ cương vị nào các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, ngành và đơn vị giao phó, luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, chiến sĩ noi theo. Đồng chí Cục trưởng chúc hai đồng chí sức khỏe, thành công, vạn sự tốt lành, mọi điều may mắn đồng thời mong muốn, với kiến thức và kinh nghiệm của mình, hai đồng chí tiếp tục đóng góp cho công tác PCCC và CNCH và sự phát triển lớn mạnh của lực lượng Cảnh sát PCCC.

 

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

Đại tá Nguyễn Văn Tươi, nguyên Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

Đại tá Thân Thế Lực, nguyên Trưởng phòng Công tác phòng cháy 

phát biểu tại buổi Lễ

 

Đảng ủy, lãnh đạo Cục và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm 

với Đại tá Nguyễn Văn Tươi, nguyên Phó Cục trưởng

 

Đảng ủy, lãnh đạo Cục và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm 

với Đại tá Thân Thế Lực, nguyên Trưởng phòng

 

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Tươi và đồng chí Thân Thế Lực chân thành cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Cục đã quan tâm tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác; đồng thời cũng bày tỏ, sau khi nghỉ hưu sẽ luôn quan tâm, ủng hộ và mong muốn lực lượng Cảnh sát PCCC nói chung, cơ quan Cục Cảnh sát PCCC và CNCH nói riêng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

 

Thanh Hương

 

 

 

Thống kê

Số người Online:  37

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website