Hướng dẫn nghiệp vụ

Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Buổi gặp mặt các thế hệ nguyên là lãnh đạo, CBCS của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, trường Đại học PCCC

08/10/2018 8:48:59 SA

Chiều 04/10/2018, tại Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH chủ trì buổi gặp mặt các thế hệ nguyên là lãnh đạo, CBCS của cơ quan Cục và Trường đại học PCCC nhân kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC. 

 

Đại tá Hà Thanh Hóa, Chủ nhiệm CLB Hưu trí PCCC 04-10 phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đại tá Hà Thanh Hóa, Chủ nhiệm CLB Hưu trí PCCC 04-10 thay mặt CLB gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Trường Đại học PCCC và các CLB hưu trí bạn đã luôn đồng hành, tạo điều kiện cho các hoạt động của CLB. Đồng chí bày tỏ mong muốn được cùng các thành viên CLB nhiệt tình tham gia các hoạt động tại địa phương nơi cư trú, thực hiện tốt phương châm “sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và sống có ích”; đồng thời quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC ngày càng phát triển.

 

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo, CBCS lực lượng Cảnh sát PCCC đã đóng góp quan trọng, tạo dấu ấn đậm nét trong lịch sử xây dựng, trưởng thành của lực lượng Cảnh sát PCCC. Thiếu tướng cũng khẳng định, việc học hỏi những kinh nghiệm của các thế hệ đi trước sẽ giúp lực lượng Cảnh sát PCCC nâng cao hiệu quả trong công tác PCCC và CNCH, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong tương lai. 

Tại buổi gặp mặt, đại diện Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Trường Đại học PCCC cũng tổ chức mừng thọ đối với 18 hội viên và khen thưởng 05 hội viên Câu lạc bộ hưu trí PCCC 04-10 đạt thành tích trong công tác xã hội và tham gia các hoạt động của câu lạc bộ, góp phần xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

Đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Trường Đại học PCCC mừng thọ hội viên CLB Hưu trí PCCC 04-10

 

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh khen thưởng các hội viên đạt thành tích trong công tác xã hội và tham gia các hoạt động của CLB Hưu trí PCCC 04-10 

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Thanh Hương

 

Thống kê

Số người Online:  18

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website