Hướng dẫn nghiệp vụ

Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Triển lãm ảnh “Vì bình yên cuộc sống” hưởng ứng Tháng phòng chống cháy, nổ 2018

12/10/2018 2:02:01 CH

Từ ngày 09 đến 11/10, tại Trung tâm thông tin triển lãm Hà Nội, số 93 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Tạp chí Kinh tế & Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Vì bình yên cuộc sống”.

Đây là hoạt động hưởng ứng ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy (4/10), “Tháng Phòng chống cháy, nổ 2018” (Tháng 10/2018). Chương trình gồm một chuỗi các hoạt động bổ ích được tổ chức rộng khắp trên địa bàn Hà Nội, trong đó có chương trình triển lãm ảnh với chủ đề “Vì bình yên cuộc sống”.

 

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm

 

Triển lãm trưng bày trên 100 tác phẩm về đề tài phòng chống cháy, nổ với nhiều góc máy độc đáo của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn quốc từ khắp nơi trên cả nước ghi lại những hình ảnh đẹp trong công tác và chiến đấu của lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và phong trào toàn dân PCCC.

 

PGS, TS Lê Xuân Đình Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo phát biểu khai mạc triển lãm

 

Phát biểu khai mạc triển lãm, PGS, TS Lê Xuân Đình, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo nhấn mạnh: Hoạt động triển lãm ảnh nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, tổ chức; chủ hộ gia đình, cá nhân trong công tác phòng cháy, chữa cháy. 

 

Các tác phẩm ghi lại hình ảnh đẹp của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH cùng sự chung tay, giúp sức của người dân trong cuộc chiến chống “giặc lửa”

 

Những tác phẩm báo chí tuyên truyền về PCCC

 

Các đại biểu, người dân tham quan triển lãm

Theo PetroTimes

 

Thống kê

Số người Online:  17

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website