Hướng dẫn nghiệp vụ

Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Đại học PCCC: Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm thực tế công tác chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”

02/04/2019 8:50:11 SA

Ngày 29/3, tại Hà Nội, trường Đại học Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) đã tổ chức Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm thực tế công tác chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”. 

 

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

 

Tham dự tọa đàm có đại diện Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai; Ban Giám hiệu trường Đại học PCCC cùng giảng viên, học viên các lớp chuyên ngành Chỉ huy chữa cháy và Tổ chức công tác CNCH.

 

Thiếu tướng Lê Quang Bốn phát biểu chỉ đạo tại buổi Tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, khách mời đại diện lực lượng Cảnh sát PCCC một số tỉnh, thành phố đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về quá trình tổ chức chữa cháy; công tác đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sĩ khi tập luyện và chiến đấu và những tấm gương dũng cảm sẵn sàng lao vào giặc lửa để đảm bảo an toàn, tính mạng cho người dân.

 

 

Các khách mời giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế công tác chỉ huy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

 

Học viên lớp chuyên ngành Chỉ huy chữa cháy và Tổ chức công tác CNCH đặt câu hỏi, giao lưu với các khách mời

 

Tọa đàm đã giúp giáo viên bổ sung kiến thức, cải tiến nội dung, phương pháp dạy theo yêu cầu thực tế công tác chữa cháy và CNCH; góp phần giáo dục truyền thống yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp, tôn vinh các chiến sỹ chữa cháy và CNCH. Đồng thời chỉ ra những hạn chế về kỹ năng, tâm lý của học viên mới ra trường khi trực tiếp chỉ huy, tham gia chữa cháy, CNCH. 

Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm thực tế trong công tác chỉ huy chữa cháy và CNCH đang được trường Đại học PCCC quan tâm, tổ chức thường xuyên hơn cho giảng viên, học viên các lớp chuyên ngành “Chỉ huy chữa cháy và Tổ chức công tác CNCH” với sự tham gia của các cán bộ, lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm.

 

Khách mời, đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường Đại học PCCC

Thế Hiệp

 

Thống kê

Số người Online:  20

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website