Hướng dẫn nghiệp vụ

Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Công bố quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm sĩ quan, hạ sĩ quan quan Công an nhân dân năm 2019

04/06/2019 2:59:10 CH

Sáng ngày 03/6/2019, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) chủ trì Lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương và gắn quân hàm năm 2019 đối với cán bộ, chiến sĩ, người lao động trong cơ quan Cục.

Năm 2019, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH có 72 trường hợp được thăng cấp, nâng lương (trong đó 20 trường hợp thuộc thẩm quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và 52 trường hợp thuộc thẩm quyền của Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH).


Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh chúc mừng cán bộ, chiến sĩ, người lao động được thăng cấp, nâng lương năm 2019. Đồng chí khẳng định, việc thăng cấp, nâng lương thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với lực lượng CAND; ghi nhận của lãnh đạo Bộ Công an và Đảng ủy, lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đối với những đóng góp, nỗ lực, phấn đấu của mỗi cán bộ, chiến sĩ, người lao động trong suốt niên hạn vừa qua. Thiếu tướng mong muốn, những đồng chí được thăng cấp, nâng lương lần này tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu công tác, chiến đấu.


Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng cấp hàm Thượng tá


Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng cấp hàm Trung tá


Đại tá Trần Trung Thành, Phó Cục trưởng gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng cấp hàm Thiếu tá


Đại tá Trần Trung Thành, Phó Cục trưởng gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng cấp hàm Đại úy


 

Thượng tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng cấp hàm Thượng úy

 

Thượng tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng cấp hàm Trung úy, Thiếu úy và Hạ sĩ quan


Thượng tá Nguyễn Thế Hùng, Phó Trưởng phòng Hậu cần - kỹ thuật phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp, nâng lương năm 2019, Thượng tá Nguyễn Thế Hùng, Phó Trưởng phòng Hậu cần – kỹ thuật cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, ngành và hứa sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới./.

Thanh Hương

 

Thống kê

Số người Online:  14

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website