Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Việt Nam đạt thành tích cao tại Hội thi cứu nạn cứu hộ quốc tế

24/07/2019 9:50:15 SA

Ngày 18/7/2019, tại thủ đô Kuala Lumpur (Malayxia), Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đoạt giải Nhất nội dung kỹ thuật cứu thương tại Hội thi cứu nạn, cứu hộ, thoát hiểm quốc tế.

Lần đầu tiên được tổ chức, thu hút 09 đội đến từ 07 quốc gia và vùng lãnh thổ, Hội thi hướng đến mục tiêu trao đổi kiến thức, kỹ thuật cứu nạn, cứu hộ giữa các đội tuyển quốc tế và nhấn mạnh tầm quan trọng của ứng phó khẩn cấp tới cộng đồng. Đội tuyển Việt Nam gồm 05 thành viên đến từ Cục Cảnh sát PCCC và CNCH và trường Đại học PCCC (Bộ Công an).

Trước tình hình tai nạn, sự cố trong nước cũng như trong khu vực đang có xu hướng gia tăng về số lượng và tính chất phức tạp, việc Đội tuyển của lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam tham gia sự kiện này là rất cần thiết. Đây là cơ hội tốt để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, thi đấu về kỹ năng, chiến thuật CNCH với các đơn vị PCCC, CNCH quốc tế; góp phần nâng cao năng lực nghiệp vụ của cán bộ, chiến sỹ và thiết lập mối quan hệ với các nước trong khu vực trong việc triển khai cơ chế hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ chữa cháy, CNCH và ứng phó thảm họa./. 

Trường Quang

Dưới đây là một số hình ảnh của Đội tuyển Việt Nam:

 

 

 

 

 

Thống kê

Số người Online:  28

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website