Hà Nội: Xác định tính chất, vị trí cháy chính xác ngay từ cuộc gọi APP “Báo cháy 114”

Khi có cháy, tai nạn, sự cố, người dân ấn nút 114 ngay trên app, ngay lập tức cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ sẽ biết ngay vị trí người đang gọi và tình hình hiện trường vụ việc thông qua chức năng video call trên ứng dụng người gọi truyền về.

Quảng Nam: Nâng cao năng lực PCCC tại các công trình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

Mặc dù tại tỉnh Quảng Nam chưa xảy ra vụ cháy nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh gây hậu quả lớn về người, song công tác phòng cháy, chữa cháy tại các công trình này đã và đang được Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Quảng Nam tích cực tham mưu các cấp và triển khai thực hiện.

TPHCM: Người chỉ huy “truyền lửa” cho chiến sĩ

Làm theo Bác bằng những hành động thiết thực, đó là thường xuyên bám sát cơ sở, tận tụy với công việc, có phương pháp, tác phong chỉ huy sâu sát, tỉ mỉ và nêu gương từ lời nói đến hành động là nguyên tắc, phương châm làm việc của Đại tá Huỳnh Quang Tâm, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH (PC07) Công an TPHCM. Từ sự nỗ lực không ngừng của người chỉ huy ấy, đã góp phần xây dựng một lực lượng PCCC & CNCH tinh nhuệ của TPHCM, góp phần tích cực bảo vệ bình yên cho người dân. 

Các tin khác:

Xem theo ngày