Tổ chức các hoạt động trải nghiệm, thực hành về PCCC và CNCH cho người dân Thủ đô

 Trong hai ngày 16 và 17/12/2023, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH và Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam sẽ tổ chức hoạt động tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy, CNCH cho người dân, học sinh, sinh viên Thủ đô.

Cảnh sát PCCC khuyến cáo đặc biệt sau những vụ cháy chợ truyền thống

 Thời điểm hanh khô, hàng hóa tập kết nhiều vào dịp cuối năm, lực lượng PCCC cảnh báo nguy cơ lớn về cháy nổ ở các chợ truyền thống nếu công tác PCCC không được đề cao cảnh giác.

Cụm thi đua số 5 tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023

 Cụm thi đua số 5 đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức ký giao ước thi đua; đồng thời, phát động thi đua trên lĩnh vực công tác theo chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị trong Cụm, gắn với thực hiện tốt các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua.

Chiến sĩ Cảnh sát PCCC vì nhân dân phục vụ

 Sau 3 năm tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Trà Vinh, năm 2018 Trần Bá Tâm được xét chuyển chuyên nghiệp. Trung úy Trần Bá Tâm luôn gương mẫu trong công tác, sẵn sàng nhận lệnh lên đường thực hiện nhiệm vụ, dù biết phía trước là khó khăn, hiểm nguy.

Hoạt động thiện nguyện hướng đến gia đình các trẻ em bại não

Sáng Chủ nhật, ngày 12/11/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Cục, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam và các đơn vị chức năng tổ chức chương trình tuyên truyền kiến thức, kỹ năng an toàn PCCC, CNCH; thăm hỏi, tặng quà gia đình các trẻ em bại não.