60 năm truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam

Trong suốt chặng đường vẻ vang của mình, dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ kính yêu, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát nhân dân luôn trung thành tuyệt đối với Đảng, với lý tưởng cách mạng, với lợi ích dân tộc, gắn bó máu thịt với nhân dân; đã lập nên nhiều thành tích, chiến công xuất sắc trên các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao và trao tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý, xứng đáng “Cảnh sát Việt Nam mưu trí, dũng cảm, vì nước, vì dân quên thân phục vụ”.  

ANTV

 

Thông qua Dự thảo kết luận thanh tra về PCCC tại Tổng công ty Dầu Việt Nam - Công ty cổ phần

Ngày 14/6, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã có buổi làm việc với Tổng công ty Dầu Việt Nam - Công ty cổ phần (PVOIL) để thông qua Dự thảo Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC tại PVOIL. 

Công bố quyết định thanh tra PCCC tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Ngân hàng BIDV)

Ngày 17/6/2022, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã có buổi làm việc tại Ngân hàng BIDV để công bố quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC.

 

Bộ Công an và Bộ Giao thông vận tải: tích cực phối hợp trong phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Ngày 16/6/2022, Đoàn kiểm tra Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, khảo sát tình hình, kết quả 05 năm thực hiện Nghị định số 83/2017/NĐ-CP ngày 18/7/2017 của Chính phủ quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy, chữa cháy tại Bộ Giao thông vận tải (GTVT).

Đoàn công tác Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thăm và làm việc với các cơ quan PCCC và quản lý thảm hoạ tại Nhật Bản

Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, từ ngày 06/6/2022 đến ngày 15/6/2022, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Tuấn Anh dẫn đầu đoàn công tác của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đến Nhật Bản tham dự Hội nghị Lãnh đạo châu Á lần thứ 32 (IFCAA 32) tại Nhật Bản.