Huế: Cháy cửa hàng xe đạp điện trong đêm khiến 3 người chết

19/04/2019 8:11:55 SA

Khoảng 03h50’ sáng ngày 18/4, một cửa hàng bán xe đạp điện trên đường An Dương Vương, phường An Đồng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế xảy ra cháy làm 03 người tử vong.

 

Lực lượng Cảnh sát phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra vụ cháy

 

Ngay khi phát hiện ra vụ cháy người dân đã gọi số 114 cho lực lượng Cảnh sát PCCC đến cứu chữa. Nhận được tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động 04 xe chữa cháy, 01 xe cứu nạn cứu hộ, 01 xe chỉ huy, 01 xe cứu thương cùng chỉ huy, cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vào lúc 03h55’.

 

Cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã được điều đến hiện trường tham gia chữa cháy và CNCH. - (Ảnh: Nhật Linh - báo Tuổi trẻ)


Qua trinh sát và nắm tình hình xung quanh, ngôi nhà xảy ra cháy là nhà cấp 04 có gác lửng diện tích khoảng 30 m2, kết hợp kinh doanh buôn bán xe đạp, xe điện; xung quanh tiếp giáp với nhà dân và chỉ 01 lối thoát duy nhất đã bị ngọn lửa bao trùm; 03 người mắc kẹt bên trong đã tử vong trước khi lực lượng chữa cháy và CNCH đến hiện trường.

Đến 04h05’ đám cháy cơ bản được khống chế; 04h10’ lực lượng chữa cháy và CNCH đưa thi thể nạn nhân tử vong ra ngoài. Toàn bộ tài sản trong ngôi nhà bị thiêu hủy hoàn toàn, hiện nguyên nhân đang được tích cực điều tra làm rõ./.

Hà Sơn (tổng hợp)