Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH làm việc với Đoàn công tác của Công ty Markku Kauriala - Phần Lan

13/11/2019 4:30:57 CH

Ngày 13/11/2019, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH có buổi làm việc với Đoàn công tác của Công ty Markku Kauriala - Phần Lan để trao đổi về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực PCCC và CNCH.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng, Chủ trì buổi làm việc cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Cục. Về phía Công ty Markku Kauriala, Phần Lan có ông Juha Kauriala, Giám đốc Điều hành làm Trưởng đoàn.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Đại tá Nguyễn Minh Khương chào mừng đoàn công tác của Công ty Markku Kauriala đến làm việc tại cơ quan Cục. Đồng chí cho rằng, việc tổ chức buổi làm việc lần này sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Bên và là dịp để thống nhất phương hướng triển khai các nội dung hợp tác mà cả hai Bên đang cùng quan tâm.

Ông Juha Kauriala trân trọng cảm ơn Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã trọng thị đón tiếp Đoàn công tác. Thay mặt Công ty Markku Kauriala, ông Juha Kauriala cho biết, Công ty mong muốn được phối hợp cùng với Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác PCCC và CNCH tại Việt Nam.

 

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Cục Cảnh sát PCCC và CNCH với Đoàn công tác của Công ty Markku Kauriala

 

Tại buổi làm việc, hai Bên đã thống nhất phương hướng để triển khai các nội dung hợp tác trong lĩnh vực PCCC: triển khai xây dựng phóng sự tài liệu về công tác bảo đảm an toàn PCCC đối với tòa nhà cao nhất thế giới tại Dubai; tổ chức hội thảo chuyên đề “Thiết kế bảo đảm an toàn PCCC theo điều kiện thực tế của Việt Nam”; tổ chức các khóa tập huấn về công tác chữa cháy và CNCH; thảo luận về phương hướng hợp tác lâu dài.

 

Các đồng chí tham dự buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm

 

Phát biểu kết luận, Đại tá Nguyễn Minh Khương cho rằng kết quả buổi làm việc này sẽ là tiền đề để Cục Cảnh sát PCCC và CNCH và Công ty Markku Kauriala triển khai hợp tác có hiệu quả các nội dung đã được trao đổi, thống nhất. Đồng thời, đồng chí Phó Cục trưởng đề nghị Công ty Markku Kauriala tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng của Cục để xây dựng kế hoạch chi tiết để các nội dung này sớm được thực hiện./.

Tin: Quang Huy - Ảnh: Đức Anh

 

Thống kê

Số người Online:  33

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website