THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Phát động cuộc thi ảnh và tác phẩm báo chí về chủ đề PCCC và CNCH

13/04/2021 12:00:00 SA

15 giờ 00 phút 14/4/2021, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) phối hợp cùng báo Điện tử Dân trí phát động cuộc thi ảnh và tác phẩm báo chí chủ đề PCCC và CNCH.

Cuộc thi là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm Ngày toàn dân PCCC, 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15/4/2021 đến 25/7/2021. Thời gian trao giải tác phẩm ảnh, tác phẩm báo chí (báo hình, báo in, báo điện tử) đoạt giải dự kiến vào trung tuần tháng 8/2021.

Cuộc thi khuyến khích sự tham gia của tất cả mọi công dân, không phân biệt tuổi tác, quốc tịch và không giới hạn về số lượng tác phẩm gửi dự thi.

Về cuộc thi tác phẩm báo chí chủ đề PCCC và CNCH gồm các thể loại: bài phản ánh, ghi chép, phỏng vấn, phóng sự, phóng sự ngắn, chuyên đề, chuyên mục, tọa đàm, điều tra, bút ký báo chí, bình luận. Nội dung tôn vinh, lan tỏa những cống hiến, hi sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ Công an và người dân trong công tác PCCC và CNCH, góp phần giữ vững an ninh, trật tự và bình yên cuộc sống. Tác phẩm báo chí dự thi phải được đăng trên các báo, tạp chí, phát sóng trên đài truyền hình Trung ương hoặc địa phương từ ngày 01/01/2020 đến ngày 15/7/2021.

Về cuộc thi ảnh, các tác phẩm ảnh dự thi có thể là ảnh màu hoặc đen trắng, kích thước chiều dài tối thiểu 2.500 pixel, độ phân giải tối thiểu 72 dpi. Nội dung phản ánh các hoạt động, sự việc, sự vụ về PCCC và CNCH trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; cảnh báo nguy cơ gây cháy, nổ, sự cố, tai nạn và những vi phạm trong công tác PCCC và CNCH; hình ảnh đẹp, tiêu biểu về chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH và Nhân dân trong công tác PCCC và CNCH… Không chấp nhận tác phẩm được xử lý kỹ thuật làm thay đổi nội dung, cấu trúc tác phẩm và bản chất sự việc. Các tác phẩm ảnh dự thi phải được chụp trong khoảng thời gian từ tháng 7/2017 đến tháng 7/2021.

Cách thức tham gia dự thi:

- Đối với tác phẩm ảnh:

+ Hồ sơ, tài liệu, gửi về Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, số 01 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Tác phẩm dự thi (bản mềm) gửi file qua website: pccc.dantri.com.vn hoặc qua email của cuộc thi: cuocthianh@dantri.com.vn

+ Email giải đáp thắc mắc: Minhtuanc66@gmail.com

- Đối với tác phẩm báo chí:

- Tác giả có tác phẩm dự thi gửi bản in hoặc scan hoặc bản mềm (đĩa CD, USB).

- Hình thức nhận:

+ Nhận trực tiếp hoặc qua bưu điện (ngoài phong bì thư đề rõ: Tác phẩm dự thi giải báo chí chủ đề PCCC và CNCH). Gửi về địa chỉ: Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, số 01 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Báo điện tử Dân trí, số 2 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian nhận tác phẩm dự thi được tính theo dấu bưu điện.

+ Gửi file qua chuyên mục trên Dân trí Điện tử, Website: pccc.dantri.com.vn

+ Tác phẩm dự thi (bản mềm) gửi file qua email của cuộc thi: cuocthitacphambaochi@dantri.com.vn

+ Email giải đáp thắc mắc: Minhtuanc66@gmail.com

Tác giả phải chịu trách nhiệm về quyền sở hữu và tính chân thực của tác phẩm dự thi.

Cuộc thi sẽ vinh danh và trao các giải thưởng có tổng trị giá lên tới gần 300 triệu đồng và nhiều quà tặng đặc biệt khác cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải. Tác phẩm ảnh đoạt từ giải Ba trở lên sẽ được trao Bằng chứng nhận, tính điểm theo quy định của Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, được trưng bày tại triển lãm ảnh về chủ đề PCCC và CNCH tổ chức ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

Cơ cấu giải thưởng cho tác phẩm ảnh như sau: 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Các tác phẩm ảnh không đoạt giải nhưng có giá trị cao được chọn trưng bày tại triển lãm ảnh về PCCC và CNCH.

Cơ cấu giải thưởng cho tác phẩm báo chí (tác phẩm báo hình, báo in, báo điện tử) như sau: 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 05 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

Ban Tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các đơn vị, các cơ quan báo chí, các tác giả chuyên nghiệp, không chuyên và đông đảo Nhân dân cả nước để cuộc thi thành công tốt đẹp, góp phần lan tỏa thông điệp về lòng dũng cảm, hi sinh vì sự an toàn của cộng đồng.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem link: http://www.canhsatpccc.gov.vn. Liên hệ trực tiếp và giải đáp cuộc thi: Điện thoại: Đ/c Quang: 0913.044.582 và Đ/c Huyền: 0865.750.233.

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH CHỦ ĐỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

 Thực hiện Kế hoạch số 477/KH-BCA-C07, ngày 13 tháng 11 năm 2020 của Bộ Công an về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961 - 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân PCCC (04/10/2001 - 04/10/2021), Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Báo Điện tử Dân trí tổ chức phát động cuộc thi và triển lãm ảnh chủ đề PCCC và CNCH. Thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

1. Tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961- 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân PCCC (04/10/2001 - 04/10/2021).

2. Đẩy mạnh và đa dạng hóa các hoạt động thông tin, tuyên truyền PCCC và CNCH, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân đối với công tác PCCC và CNCH; đồng thời tuyên truyền để Nhân dân hiểu, thấy rõ và ghi nhận sự hy sinh, vất vả của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.

3. Tôn vinh và khẳng định vai trò của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH trong đời sống xã hội; khơi dậy tinh thần đề cao trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH trên các mặt công tác, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

4. Lựa chọn những ảnh tiêu biểu, có chất lượng tổ chức triển lãm, tuyên tuyền đến đông đảo quần chúng nhân dân về hình ảnh và các hoạt động của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH vào dịp Ngày toàn dân PCCC 04/10/2021.

II. NHỮNG QUY ĐỊNH CỤ THỂ

1. Đơn vị tổ chức

- Đơn vị chủ trì: Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an.

- Đơn vị phối hợp: Báo Điện tử Dân trí, Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội.

2. Đối tượng tham gia

Mọi công dân Việt Nam (thành viên Ban Tổ chức, Ban giám khảo không được gửi ảnh dự thi; được gửi ảnh tham gia triển lãm).

3. Nội dung, chủ đề ảnh

Phản ánh các hoạt động, sự việc, sự vụ về PCCC và CNCH trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; cảnh báo nguy cơ gây cháy, nổ, sự cố, tai nạn; những mặt tích cực, những vi phạm trong công tác PCCC và CNCH; hình ảnh đẹp, tiêu biểu về chiến sĩ Cảnh sát PCCC và PCCC và CNCH và Nhân dân…

4. Thể loại và quy cách ảnh dự thi

- Tác phẩm dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng được sáng tác từ 01/01/2017 đến tháng 7 năm 2021, chưa đoạt giải tại các cuộc thi khác.

- Mỗi tác phẩm ảnh đơn hoặc ảnh bộ phải có tên tác phẩm (title), khuyến khích tác giả chia sẻ, giới thiệu về tác phẩm hoặc chú thích ảnh dài không quá 300 chữ kèm theo.

- Tác phẩm dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (ảnh bộ không quá 10 ảnh), số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

- Tác phẩm phải được chụp trên phạm vi lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Tác phẩm dự thi đăng tải dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng Jpg; kích thước của chiều dài tối thiểu 2.500 pixel, độ phân giải 72 dpi.

5. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải Nhất được thưởng 20 triệu đồng và hiện vật (nếu có).

- 02 giải Nhì mỗi giải được thưởng 15 triệu đồng và hiện vật (nếu có).

- 03 giải Ba mỗi giải được thưởng 10 triệu đồng và hiện vật (nếu có).

- 10 giải Khuyến khích, mỗi giải 05 triệu đồng.

6. Cách thức chấm giải

Chấm giải chung cuộc

- 04 hạng mục Giải chung cuộc (01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 10 giải Khuyến khích) được chấm chọn dựa trên điểm số từ Ban Giám khảo (100% số điểm).

- Ban Giám khảo cho điểm số từ 0 đến 100 cho các tác phẩm.

7. Thời gian, địa điểm tổ chức phát động, tổng kết trao giải và triển lãm

- Thời gian phát động: Tháng 4/2021.

- Thời gian tổng kết, trao giải và triển lãm: Dự kiến Tháng 8/2021.

- Địa điểm tổ chức phát động, tổng kết trao giải: TP Hà Nội.

8. Thời gian, hình thức nhận ảnh dự thi

- Thời gian nhận: Từ sau Lễ phát động đến hết ngày 25/7/2021.

- Hình thức nhận:

+ Hồ sơ, tài liệu nếu có xin gửi về Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, số 01 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội,

+ Tác phẩm dự thi (bản mềm) gửi file qua website: pccc.dantri.com.vn).

- Liên hệ trực tiếp và giải đáp cuộc thi:

Điện thoại: Di động: Đ/c Tuân: 0913300583; Đ/c Huyền: 0906.125.626 – 0865750233; Đ/c Thảo: 0942225566.

Email giải đáp thắc mắc: cuocthianh@dantri.com.vn và minhtuanc66@ gmail.com

9. Ban Giám khảo cuộc thi

Gồm 05 thành viên là các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và đại diện Cục Cảnh sát PCCC và CNCH và Báo Điện tử Dân trí.

10. Quy định quyền lợi và trách nhiệm đối với tác giả

- Tác giả có tác phẩm dự thi không vi phạm quy định về đạo đức nghề nghiệp, không vi phạm pháp luật và Luật Báo chí.

- Tác giả gửi tác phẩm dự thi phải ghi đầy đủ thông tin: Tên tác phẩm; họ và tên tác giả, bút danh (nếu có); nghề nghiệp; địa chỉ; số CMND hoặc CCCD; điện thoại liên hệ; email; thời gian thực hiện.

- Tác giả đoạt giải chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân (tiền giải thưởng) theo quy định của pháp luật.

- Tác giả gửi tác phẩm dự thi coi như chấp nhận mọi quy định trong Thể lệ cuộc thi và cam kết tự nguyện chuyển giao quyền sử dụng tác phẩm cho Ban Tổ chức theo mục đích cuộc thi.

- Tác giả chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác và bản quyền của tác phẩm dự thi.

- Những tác phẩm được chọn trưng bày triển lãm, tác giả được trả 500.000đồng/tác phẩm.

- Tác giả chịu trách nhiệm về quyền tác giả, quyền liên quan theo quy định của pháp luật và sự chân thật của nội dung tác phẩm.

- Tác giả đoạt giải phải trình file gốc để kiểm tra nếu Ban tổ chức yêu cầu.

11. Một số quy định khác

- Không chấp nhận tác phẩm dự thi có ghi chú thích, có chữ ký, có dấu hiệu nhận dạng tác giả trên tác phẩm.

- Không chấp nhận tác phẩm chắp ghép và chỉnh sửa làm sai sự thật.

- Ban Tổ chức có quyền yêu cầu tác giả gửi tác phẩm gốc để xác minh đối chiếu khi chấm giải.

- Những tác phẩm về chủ đề này đã được giải ở các cuộc thi khác (tính đến ngày phát động cuộc thi 14/4/2021) không được tham gia dự thi, nhưng được tham gia triển lãm và được trả 500.000 đồng/tác phẩm.

- Tác phẩm đoạt giải và tác phẩm được chọn để phục vụ triển lãm, tuyên truyền, nếu vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan theo quy định của pháp luật, Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng, nhuận ảnh, quyền treo tác phẩm, Giấy chứng nhận…

- Ban Tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm đoạt giải, tác phẩm được chọn triển lãm để tuyên truyền, quảng bá trên các ấn phẩm, vật phẩm và thông qua các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài nước.

- Ban tổ chức không trả lại tác phẩm không đoạt giải.

- Ban Tổ chức có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi khác có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

- Ban Tổ chức có quyền sử dụng thông tin cá nhân của người dự thi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin.

Thể lệ cuộc thi được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, Báo Điện tử Dân trí, Website của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (canhsatpccc.gov.vn).

Ban Tổ chức cuộc thi mong nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các đơn vị chức năng, các cơ quan báo chí, các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp, các nhà báo và đông đảo công chúng cả nước để cuộc thi thành công tốt đẹp./.

 

THỂ LỆ CUỘC THI TÁC PHẨM BÁO CHÍ CHỦ ĐỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

Thực hiện Kế hoạch số 477/KH-BCA-C07, ngày 13 tháng 11 năm 2020 của Bộ Công an về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961 - 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân PCCC (04/10/2001 - 04/10/2021), Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Báo Điện tử Dân trí tổ chức phát động cuộc thi tác phẩm báo chí chủ đề PCCC và CNCH. Thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

1. Tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961- 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân PCCC (04/10/2001 - 04/10/2021).

2. Đẩy mạnh và đa dạng hóa các hoạt động thông tin, tuyên truyền PCCC và CNCH, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân đối với công tác PCCC và CNCH; đồng thời tuyên truyền để Nhân dân hiểu, cảm thông và thấy rõ được sự hy sinh, vất vả của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.

3. Tôn vinh và khẳng định vai trò của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH trong đời sống xã hội; khơi dậy tinh thần đề cao trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH trên các mặt công tác, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

II. NỘI DUNG

1. Đơn vị tổ chức

- Đơn vị chủ trì: Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an;

- Đơn vị phối hợp: Báo Điện tử Dân trí, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

2. Nội dung, chủ đề tác phẩm dự thi

Tôn vinh những tấm gương tiêu biểu, điển hình, xuất sắc, những cống hiến, hy sinh của lực lượng Công an nói chung, Cảnh sát PCCC và CNCH, lực lượng PCCC tại chỗ và Nhân dân trong công tác PCCC và CNCH.

3. Thể loại, quy cách tác phẩm dự thi

Tác phẩm báo chí dự giải bao gồm các thể loại: Bài phản ánh, ghi chép, phỏng vấn, phóng sự, phóng sự ngắn (truyền hình), phim tài liệu, chuyên đề, chuyên mục, tọa đàm, điều tra, bút ký báo chí, bình luận.

4. Đối tượng dự thi

Tất cả các nhà báo, cộng tác viên, cán bộ, đảng viên và nhân dân có tác phẩm báo chí chủ đề PCCC và CNCH, đã được đăng trên các báo, tạp chí, phát sóng trên truyền hình Trung ương và địa phương từ ngày 1/1/2020 đến ngày 15/7/2021.

5. Cơ cấu giải thưởng

Giải chung cuộc

- 01 giải Nhất được thưởng 20 triệu đồng và hiện vật (nếu có).

- 02 giải Nhì, mỗi giải được thưởng 15 triệu đồng và hiện vật (nếu có).

- 03 giải Ba, mỗi giải được thưởng 10 triệu đồng và hiện vật (nếu có).

- 05 giải Khuyến khích, mỗi giải được thưởng 05 triệu đồng.

6. Cách thức chấm giải

Chấm giải chung cuộc

- 04 hạng mục giải Chung cuộc (01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 05 giải Khuyến khích) được chấm chọn dựa trên điểm số từ Ban giám khảo (100% số điểm).

- Ban giám khảo cho điểm số từ 0 đến 100 cho các tác phẩm.

7. Thời gian, địa điểm tổ chức phát động, tổng kết, trao giải thưởng

- Thời gian phát động: Tháng 4/2021.

-Thời gian tổng kết trao giải: Dự kiến tháng 8/2021.

- Địa điểm tổ chức phát động, tổng kết trao giải thưởng: TP Hà Nội.

8. Thời gian, hình thức nhận tác phẩm dự thi

- Thời gian nhận: Từ sau lễ phát động đến hết ngày 25/7/2021.

- Tác giả có tác phẩm dự thi gửi bản in hoặc scan hoặc bản mềm (đĩa CD, USB).

- Hình thức nhận:

+ Nhận trực tiếp hoặc qua bưu điện (ngoài phong bì thư đề rõ: Tác phẩm dự thi giải báo chí chủ đề PCCC và CNCH). Gửi về địa chỉ: Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, số 01 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Báo điện tử Dân trí, số 2 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian nhận tác phẩm dự thi được tính theo dấu bưu điện.

+ Gửi file qua chuyên mục trên Dân trí Điện tử, Website: dantri.com.vn.

- Liên hệ trực tiếp và giải đáp cuộc thi:

Điện thoại: 06923.43393 - 06923.43563; Di động: Đ/c Quang: 0913.044.582; Đ/c Huyền: 0865.750.233.

Email giải đáp thắc mắc: cuocthitacphambaochi@dantri.com.vn hoặc Minhtuanc66@gmail.com

9. Ban Giám khảo cuộc thi

Gồm 07 thành viên là các nhà báo có kinh nghiệm, đại diện Cục Cảnh sát PCCC và CNCH và Báo Điện tử Dân trí.

10. Quy định về quyền lợi và trách nhiệm đối với tác giả

- Tác giả có tác phẩm dự thi không vi phạm quy định về đạo đức nghề nghiệp, không vi phạm pháp luật và Luật Báo chí.

- Tác giả gửi tác phẩm dự thi phải ghi đầy đủ thông tin: Tên tác phẩm; họ và tên tác giả, bút danh (nếu có); nghề nghiệp; địa chỉ; số CMND hoặc CCCD; điện thoại liên hệ; email; thời gian thực hiện tác phẩm.

- Tác giả nhận được nhận đủ số tiền thưởng đối với tác phẩm được giải theo quy định.

- Tác giả đoạt giải chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân (tiền giải thưởng) theo quy định của pháp luật.

- Tác giả gửi tác phẩm dự thi coi như chấp nhận mọi quy định trong Thể lệ cuộc thi và cam kết tự nguyện chuyển giao quyền sử dụng ảnh cho Ban Tổ chức theo mục đích cuộc thi.

- Tác giả chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác và bản quyền tác phẩm.

- Tác giả đoạt giải phải trình file gốc để kiểm tra nếu Ban tổ chức yêu cầu.

11. Một số quy định khác

- Không chấp nhận các tác phẩm có cắt ghép từ những bài viết, ảnh, video clip đã có sẵn từ trước trên mạng Internet hay từ bất cứ nguồn khác.

- Ban Tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm dự thi để tuyên truyền, quảng bá thông qua các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài nước.

- Ban tổ chức không trả lại tác phẩm không đoạt giải.

- Ban Tổ chức có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi khác có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

- Ban Tổ chức có quyền sử dụng thông tin cá nhân của người dự thi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin.

- Ban Tổ chức được phép loại các tác phẩm dự thi vi phạm Thể lệ cuộc thi.

Thể lệ cuộc thi, được đăng rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, Truyền hình ANTV; Báo điện tử Dân trí, Website của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (canhsatpccc.gov.vn),….

Ban Tổ chức cuộc thi mong nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các đơn vị chức năng, các cơ quan báo chí, các nhà báo và đông đảo công chúng cả nước để cuộc thi thành công tốt đẹp./.

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH