Chất chữa cháy FK-5-1-12 – Sự lựa chọn cho môi trường an toàn

Chung tay bảo vệ môi trường là một vấn đề toàn cầu, trong đó có lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Hiện nay, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đang nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn quy định hệ thống chữa cháy bằng khí FK-5-1-12, một trong những giải pháp chữa cháy hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường.

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC và CNCH - Thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lần thứ 9 tại Việt Nam

Được sự đồng ý của Bộ Công an, sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và  Công nghệ, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Hiệp hội thiết bị an ninh chuyên nghiệp Châu Á - Chi hội Việt Nam và các ban ngành hữu quan; Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) phối hợp với Công ty cổ phần hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR và Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media tổ chức Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC và CNCH- Thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lần thứ 9 tại Việt Nam - FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM - SECUTECH VIETNAM 2016. Đây là một trong những chuỗi hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (04/10/1961 - 04/10/2016) và 15 năm Ngày toàn dân PCCC (04/10/2001 - 04/10/2016).

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công ty Ansell Vina tổ chức Hội thảo

Sáng ngày 30/9/2015 tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công ty Ansell Vina tổ chức Hội thảo “Chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác PCCC và CNCH đối với các sự cố hóa chất, phóng xạ hạt nhân và giới thiệu một số trang thiết bị chuyên dụng trong công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ và ứng cứu các sự cố khẩn cấp”. Đồng chí Đại tá Trần Trung Thành, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH dự và chủ trì hội thảo. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ chiến sỹ của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; đại diện lãnh đạo Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội, tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Hòa Bình, Hà Nam. Ngoài ra, còn có đại diện  Cục Hóa chất – Bộ Công Thương, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân – Bộ Khoa học và Công nghệ.

Các tin khác:

Xem theo ngày